Dây treo thẻ bài có công dụng như thế nào? Đâu là những mẫu thiết kế đẹp?

Ngày đăng: 09:41 PM 08/01/2021 - Lượt xem: 107

Dây treo thẻ bài là một trong những sản phẩm xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với nhiều người, khái niệm này còn khá xa lạ. Và bạn cũng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua dây treo này? Vậy thì sau đây sẽ là một số thông tin chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người tham khảo.

Dây treo thẻ bài đang ngày càng trở nên phổ biến 

Dây treo thẻ bài là gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về công dụng của dây treo thẻ bài, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm này. Nó còn được biết đến với rất nhiều tên gọi như dây treo nhãn mác, dây treo mác quần áo, dây treo tem nhãn, dây gắn tag quần áo,… Những chiếc dây treo này thường được làm từ chất liệu chỉ hoặc nhựa với kích thước nhỏ gọn.

Dây treo nhãn mác được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau

Công dụng của dây treo thẻ bài

Hiện nay những chiếc dây treo thẻ bài thường được sử dụng với mục đích là để treo thẻ bài - mác quần áo. Đó là những thông tin đánh dấu, ghi chú tên, nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó những thông tin về thành phần cấu tạo, cách sử dụng sản phẩm cũng như mã sản phẩm, giá cả,... cũng được cập nhật trên thẻ bài.

Tuy nhiên thẻ bài không thể gắn trực tiếp vào các sản phẩm nên cần phải sử dụng dây treo. Và từ đó, những chiếc dây treo thẻ bài xuất hiện. Người ta thường sử dụng dây treo thẻ bài trong nhiều lĩnh vực như:

  • Ngành may mặc với các sản phẩm là hàng thời trang.
  • Ngành da giày với các sản phẩm giày dép, balo, túi,...
  • ...

Những mẫu dây treo thẻ bài đẹp

Những mẫu dây treo thẻ bài trên thị trường vô cùng đa dạng. Trong đó, dựa vào chất liệu thiết kế mà người ta quy định dây treo thẻ bài có các mẫu như:

Một số mẫu dây treo thẻ bài phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Dây treo thẻ bài nhựa với nhiều màu sắc như trắng, đen. Trong đó, các đơn vị còn sử dụng nhiều loại nhựa để thiết kế dây treo như nhựa trong và nhựa đục, loại nhựa dẻo và nhựa cứng.
  • Dây treo thẻ bài dây dù, dây cotton, dây nylon hay dây polyester. So với dây treo bằng nhựa thì dây dù, dây cotton, dây nylon, dây polyester đa dạng hơn về màu sắc. Trong đó phổ biến nhất là ba màu trắng, đen và nâu.

Ngoài ra, dây treo thẻ bài hiện nay còn vô cùng đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Trong đó một số mẫu thiết kế phổ biến là:

  • Dây treo mác quần áo logo: loại dây này thường thiết kế in logo của công ty lên bộ phận dây treo. Trong đó khu vực in logo có thể là dạng tròn hoặc vuông với chất liệu nhựa. Mẫu dây treo này thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cả.
  • Dây treo nhãn mác khóa nhựa 2 đầu: làm mẫu dây treo thẻ bài khá thông dụng hiện nay. Nó thường được thiết kế từ chất liệu chỉ với 2 đầu bằng khóa nhựa rất dễ gắn vào sản phẩm. Hiện nay nhiều người lựa chọn mẫu dây treo này bởi nó đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.
  • Dây treo thẻ bài kim băng: đây là mẫu dây treo nhãn mác được thiết kế rất linh động, dễ sử dụng. Trong đó, ngoài thiết kế dây treo giống như thông thường, sản phẩm còn trang bị thêm kim băng để cài đơn giản.

Địa chỉ cung cấp dây treo thẻ bài

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây treo thẻ bài chất lượng? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dây treo mác quần áo chất lượng? Vậy thì Nguyễn Anh Hưng Thịnh sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dây treo nhãn mác chất lượng nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh.

Nguyễn Anh Hưng Thịnh mang đến dây treo mác quần áo đa dạng

Lý do đầu tiên mà mọi người không thể bỏ qua NAHT chính là các sản phẩm dây treo thẻ bài đa dạng. Trong đó quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm dây treo bằng chất liệu nhựa hay dây dù, dây cotton, dây nylon hay dây polyester,... đơn vị đều có đủ. Chính vì vậy mà mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn loại dây có chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguyễn Anh Hưng Thịnh cung cấp dây treo thẻ bài giá cả cạnh tranh

Không chỉ mang đến các sản phẩm đa dạng, đơn vị của mang đến các sản phẩm với giá cả vô cùng cạnh tranh. Nguyễn Anh Hưng Thịnh là địa chỉ trực tiếp sản xuất các loại dây treo và cung cấp cho khách hàng nên chi phí sẽ không bao gồm chi phí môi giới trung gian. Bởi vậy mà các khách hàng đến với đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Đây là những thông tin chi tiết về dây treo thẻ bài cho mọi người tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất giúp cho mọi người có thể lựa chọn được một mẫu của dây treo mác quần áo phù hợp cũng như tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất. Nguyễn Anh Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng. 

Facebook