Trang chủ > Giới thiệu

 

Công ty TNHH Nguyên Anh Hưng Thịnh chúng tôi :

Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm in ấn bao bì , cung cấp phụ liệu cho các công ty dệt may và ngành nghề khác.. Chúng tôi cam kết cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm đa dạng:- Nhãn in : ruban , satin , coton…… từ nguyên liệu phổ biến đến đặc biệt.- Nhãn giấy : Nhãn thẻ giấy ngành may, Bướm , Catalog….. Từ nguyên liệu giấy và kỹ thuật đa dạng : In- Nhủ -UV –Ép kim –Cán màng- Cắt-Bế….. 

- Nhán dán barcode đa dạng về kích thước và nguyên liệu 

- Nhãn in các loại

- Nhẫn dệt với nhiều mẫu mã đẹp

- Dây treo thẻ, móc treo

- Phụ liệu ngành may

 Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói từ Tư vấn - Thiết kế - In ấn - Thành phẩm - Giao nhận - Gia công – Dịch vụ. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ sự đa dạng của Sản phẩm - Giá cả - Chất lượng - Thời gian - Số lượng .Với phương châm HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN , và đội ngũ nhân viên nhiệt tình , sáng tạo. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Công ty chúng tôi.

 

Khi Quý khách hàng có nhu cầu in ấn nhãn tem các loại, hãy gọi điện hoặc gởi Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc cùng Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo và Nhân viên công ty:  

 

xin chân thành cảm ơn!   

 

 

 

 

Hổ trợ