Hộp giấy quảng cáo thương hiệu được sử dụng rộng rãi trong truyền thông

Ngày đăng: 08:31 PM 08/01/2021 - Lượt xem: 104

Hộp giấy sử dụng trong quảng cáo có lẽ là một cái tên đã rất quen thuộc với những người làm thương hiệu. Không chỉ gói gọn trong một sản phẩm hộp - túi giấy bé nhỏ mà nó còn giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, lời nhắn nhủ yêu thương đến khách hàng của mình. Một hộp hay túi giấy đẹp cũng giúp khách hàng có thêm thiện cảm và gắn bó nhiều hơn với thương hiệu của bạn. Đến với bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức sử dụng hộp -hay túi giấy trong ngành công nghiệp và truyền thông.

Hộp giấy đang ngày càng được sử dụng nhiều trong truyền thông và quảng cáo nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và công ty

Hộp giấy quảng cáo là gì?

Hộp giấy có lẽ là một khái niệm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng bởi khi mua bất kì một sản phẩm nào ngoài thị trường luôn cần có hộp giấy để chứa đựng sản phẩm đó.

Việc sử dụng hộp giấy không chỉ có một mục đích duy nhất là bảo vệ sản phẩm, nó còn giúp nhà sản xuất đưa những thông tin, thông điệp hay lời nhắn đến gần hơn với khách hàng. 

Hộp giấy ngày nay đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các nhà làm thương hiệu, các nhà marketing tiếp cận một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không hề tiêu tốn quá nhiều chi phí sản xuất, in ấn.

Vai trò của hộp giấy quảng cáo là gì?

Những lưu ý khi in hộp giấy đúng nhất mà mọi người không thể bỏ qua mà bạn cần biết

Nhắc đến hộp giấy và in hộp túi giấy, chúng ta không thể bỏ qua những vai trò rất tuyệt vời của chúng như sau:

  • Hộp giấy giúp sản phẩm đẹp hơn và thân thiện với người tiêu dùng hơn. Việc sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm giúp người tiêu dùng có thêm thiện cảm cho sản phẩm của bạn. Nếu bạn để ý sẽ thấy, người tiêu dùng thường ưu tiên mua những sản phẩm đóng gói bằng hộp hơn là bằng những túi zip, bao bì plastic thông thường.
  • Hộp giấy cũng như một lời tuyên bố của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường. Sử dụng hộp giấy với những chất liệu thân thiện chắc chắn sẽ là một điểm cộng to đùng cũng như một lời tuyên bố hùng hồn về đạo đức trong kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng của mình.
  • Hộp giấy cũng là một công cụ làm marketing hiệu quả và khá thành công bởi hộp giấy khá dễ dàng in ấn, tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình hơn tới người sử dụng.

Trên là những vai trò không thể bỏ qua của hộp giấy. Có thể thấy, hiện nay hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và phát triển thương hiệu. Muốn đi xa hơn với sản phẩm thì ắt hẳn phải đầu tư vào bao bì đóng gói để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những yêu cầu khi in hộp giấy quảng cáo

Những yêu cầu khi in hộp giấy là gì bạn đã biết chưa

Khi in hộp giấy quảng cáo cần có một số yêu cầu sau mà các bạn nên chú ý thật kỹ như sau:

Chất liệu giấy in

Khi in hộp giấy, bạn nên chú ý xem sản phẩm của mình là gì để chọn những chất liệu in hộp giấy sao cho phù hợp nhất. Với mỗi loại sản phẩm thường có những chất liệu in hộp giấy khác nhau, bạn nên lưu ý điều đó. 

Nếu không nắm được thì bạn nên trực tiếp hỏi và nhờ doanh nghiệp in hộp giấy tư vấn để có được chất liệu in phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một số chất liệu phù hợp với các sản phẩm như sau:

Nếu bạn in hộp giấy để đựng pizza hay đựng giày thì nên chọn những chất liệu cứng, chắc chắn như carton 3 lớp. Còn đối với những sản phẩm nhẹ như hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm thì bạn có thể chọn chất liệu giấy là couche, ivory, duplex…

Kiểu in hộp giấy

Đối với những khách hàng khác nhau, tùy theo từng nhu cầu và sản phẩm sẽ có những kiểu in khác nhau. Tuy nhiên hiện nay có hai kiểu in mà những nhà sản xuất thường hay sử dụng là in Offset và in UV. 

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in hộp giấy uy tín, chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu cũng như chất lượng mà bạn mong muốn.

Nếu chưa biết nên chọn công ty in nào thì hãy đến với công ty  TNHH Nguyên Anh Hưng Thịnh. Với 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, xin mời quý khách hàng hãy truy cập và đường link http://naht.com.vn/ tìm hiểu rõ hơn. 

 

 
Facebook