Hộp/túi giấy - không thể thiếu giúp định vị sản phẩm và làm marketing hiệu quả

Ngày đăng: 08:18 PM 27/12/2020 - Lượt xem: 151

Ngày nay, với thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng, một sản phẩm chất lượng tốt thôi vẫn là chưa đủ, nó phải có mẫu mã đẹp, hợp thời trang và cao hơn nữa là bảo vệ môi trường. Không những thế, để có thể cho khách hàng biết bạn là ai thì hộp/túi giấy còn có một vai trò như cầu nối, giúp khách và doanh nghiệp đến gần với nhau hơn. Biết được điều đó, NAHT đã tiếp nhận sứ mệnh in ấn bao bì hộp và túi giấy, đẹp mắt với chi phí rất phù hợp với người tiêu dùng.

 

Hộp/túi giấy một dịch vụ không thể thiếu giúp định vị sản phẩm trên thị trường

Hộp/túi giấy là gì?

Hộp/túi giấy được coi là công cụ marketing rất cần thiết cho các chương trình, hội chợ để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Hơn nữa, khi sử dụng túi giấy đồng nghĩa với việc dễ dàng in ấn và từ đó cũng dễ truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi tới  khách hàng hơn.

Thông thường, túi giấy được sử dụng làm quà tặng, rất thân thiện với môi trường và sức khỏe cộng đồng. Túi giấy và hộp giấy còn được thiết kế với vẻ sang trọng, thời thượng và bắt mắt người tiêu dùng.

Một điều quan trọng khác nữa là túi giấy có thể được sử dụng nhiều lần và dùng cho nhiều mục đích khác nhau, nhiều người còn sử dụng túi giấy và hộp giấy như một đồ vật trang trí trong nhà.

Đặc điểm của hộp/túi giấy

 

Đặc điểm của hộp giấy là gì?

 

Một hộp giấy hay túi giấy đẹp và phù hợp với bạn sẽ được căn cứ theo kích thước sản phẩm để từ đó làm kích thước hộp giấy hay túi giấy chính xác nhất.

Hiện nay, để tọa độ bền chắc và đẹp cho hộp giấy, bạn nên chọn các loại chất liệu như Couche, C300 hoắc C250 ngoài ra còn một số chất liệu khác như giấy Duplex, Bristol, Kraft, Ivory,......

Mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với sản phẩm và hướng thông điệp mà bạn hướng đến. Giấy Duplex và giấy Couche có bề mặt gần giống nhau cho nên để tiết kiệm giá thành sản xuất thì có thể dùng giấy Duplex thay thế cho giấy Couche.

Giấy Kraft thường được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn vì nó phân hủy nhanh và bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp thường sử dụng loại giấy này để làm marketing và định hướng phát  triển bền vững. Tuy nhiên, có một điểm trừ là với giấy Couche khi in không đẹp như các loại giấy khác.

Các tiêu chí để đánh giá một hộp/túi giấy đẹp

Sau đây là một vài tiêu chí đánh giá một hộp/túi giấy đẹp. Tìm hiểu để biết rõ.

 1. Tiêu chí thẩm mỹ giúp hộp/túi giấy luôn đẹp

 

Tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm là một yếu tố quan trọng

 

Với mỗi một ngành nghề khác nhau thì sẽ có những tiêu chí khác nhau về đánh giá tính thẩm mỹ về hộp/túi giấy đẹp. Do vậy, tùy thuộc vào những lĩnh vực bạn kinh doanh sẽ có những thiết kế sao cho đẹp và tốt nhất. 

Nếu bạn kinh doanh ngành thời gian cần phải đơn giản cùng những đường nét và màu sắc thể hiện những đặc tính riêng cho sản phẩm. 

2. Tiêu chí về chất liệu giấy sử dụng để in bao bì

Để lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp thì bạn cần căn cứ vào màu sắc, logo trọng lượng của sản phẩm đựng để tìm những loại hộp giấy và túi giấy sao cho phù hợp. Thông thường, trong kinh doanh người ta thường sử dụng những loại giấy có định lượng từ 80 g/m2 đến 300 g/m2.

Bên cạnh việc căn cứ vào độ dày và mỏng thì khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể tái sinh và thân thiện với môi trường như giấy Kraft.

Ngoài ra, việc chọn chất liệu còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại hộp giấy và kích thước, tỷ lệ định lượng của giấy để đảm bảo giấy của bạn không bị rách nát trong quá trình đựng sản phẩm.

Đơn vị cung cấp in ấn trang trí bao bì sản phẩm

 

NAHT cung cấp dịch vụ in ấn bao bì hiệu quả

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn bao bì cho các sản phẩm như hộp thuốc, bao bì may mặc… thì hãy tìm đến NAHT. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm in đẹp mắt, ấn tượng với mức giá vô cùng phải chăng.

  • Với kinh nghiệm 10 năm, NAHT cung cấp dịch vụ in ấn bao bì, nhãn mác cho các ngành phụ liệu may mặc và công nghiệp bao bì mỹ phẩm.
  • Dây chuyền sản xuất và nhập khẩu nước ngoài, với công nghệ cao, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao và được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi….

Hãy đến NAHT để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ in ấn bao bì hộp/túi giấy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906 70 1004 hoặc theo website http://naht.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nhất.

Facebook