Nhãn dệt may mặc thời trang có những loại nào?

Ngày đăng: 02:08 PM 17/03/2021 - Lượt xem: 36

Một trong những loại nhãn mác được quan tâm nhất hiện nay là nhãn dệt may mặc thời trang. Loại nhãn này thường được sử dụng để may trực tiếp lên quần áo và ghi các thông tin cho người sử dụng tham khảo. Bạn tò mò không biết hiện nay có những loại nhãn mác nào?

 

 

Những thông tin không thể bỏ qua về sản phẩm nhãn dệt may mặc thời trang là gì?

Đôi nét về nhãn dệt may mặc

Trước khi tìm hiểu xem nhãn dệt may mặc có những loại nào, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu đôi nét về loại nhãn mác này. Trong đó, những chiếc mác dệt thường được sử dụng khá rộng rãi cho các sản phẩm thời trang như quần áo, khăn, mũ,... Dù là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hay bình dân thì nhãn dệt cũng luôn được sử dụng.

Vài điều cần biết về nhãn dệt may mặc 

Ưu điểm của nhãn dệt may mặc

Sở dĩ, nhãn dệt thường được sử dụng cho hàng may mặc thời trang là bởi:

Ưu điểm của nhãn dệt may mặc là gì?

  • Nhãn dệt có độ sắc nét cao, có thể cung cấp các thông tin chi tiết, rõ ràng.
  • Nhãn dệt mềm mại, không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Nhãn dệt may mặc thời trang đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bởi để tạo nên một chiếc nhãn dệt, người ta thường sử dụng các sợi chỉ với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Nhờ được dệt từ những sợi chỉ với công nghệ đang xe nên mác dệt may mặc thường đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao.
  • Mác dệt may mặc không bị phai màu giống như mác in trong quá trình giặt có sử dụng nước giặt, tẩy quần áo,... Có thể nói, độ bền của mác dệt khá cao.
  • Nhờ được dệt từ các sợi chỉ nên mác dệt luôn đảm bảo sự chắc chắn. Chính điều này cũng góp phần tạo nên sự sang trọng hơn cho các sản phẩm hàng thời trang.

Nhược điểm của nhãn dệt may mặc thời trang là gì?

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhãn dệt may mặc cũng tồn tại một số nhược điểm. Đó là vấn đề về giá thành và thời gian sản xuất. So với những nhãn mác in thông thường thì giá mác dệt cao hơn bởi nguyên vật liệu cần tuyển chọn kỹ lưỡng và thời gian gia công dài.

 

Nhãn dệt quần áo thời trang có những nhược điểm gì?

 

Bên cạnh đó, nhãn dệt may mặc thường tốn khá nhiều công sức để tạo thành. Chính vì thế mà thời gian để tạo nên một chiếc nhãn dệt khá lâu. Vì vậy bạn cần phải chờ đợi một khoảng thời gian.

Có những loại nhãn dệt may mặc nào?

Các loại nhãn dệt may mặc hiện nay vô cùng đa dạng. Tùy vào các tiêu chí khác nhau mà nhãn dệt may mặc thời trang sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, nếu dựa vào tiêu chí loại vải dệt sẽ có 3 loại nhãn mác chính là nhãn cotton, nhãn satin và nhãn dệt 2 da.

 

Trên thị trường hiện nay có những loại nhãn dệt may mặc nào?

 

Còn nếu dựa vào mục đích sử dụng, các loại nhãn dệt hiện nay gồm có:

  • Nhãn dệt được sử dụng để cung cấp thông tin về về size, số quần áo: loại nhãn dệt này thường gắn trên cổ áo, cạp quần hoặc váy cũng như bên sườn của các sản phẩm quần áo. Kích thước của loại nhãn dệt này khá nhỏ, chỉ đủ để in thông tin 1 - 2 chữ cái hoặc con số.
  • Nhãn dệt thông tin hướng dẫn sử dụng: thường được may ở phần cổ áo để giúp mọi người dễ chú ý. Loại nhãn này thường được dệt khá tỉ mỉ, sắc nét để cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho người dùng.
  • Nhãn dệt may mặc thời trang cung cấp thông tin của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: loại nhãn mát này thường được may bên sườn trái của quần áo, váy vóc.
  • Nhãn dệt cung cấp thông tin về chất liệu hàng thời trang: đa phần loại nhãn dệt này sẽ được thiết kế với dạng hình chữ nhật, gấp đôi và may ở phần cổ áo.

Địa chỉ cung cấp nhãn dệt may mặc giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp nhãn mác dệt may mặc uy tín chất lượng? Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị khác nhau cung cấp mác dệt may mặc? Và bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh? Vậy thì Nguyễn Anh Hưng Thịnh sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 

Địa chỉ cung cấp nhãn dệt thời trang chất lượng 

 

Đơn vị chuyên nhận dệt các loại nhãn dệt may mặc cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong ngành may mặc. Chính vì thế các loại nhãn dệt mà cơ sở cung cấp luôn đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và độ bền. Nguyễn Anh Hưng Thịnh luôn tuyển chọn những sợi chỉ chất lượng và sử dụng công nghệ dệt đan xen để mang đến những sản phẩm cao cấp nhất.

Khi đến với đơn vị, quý khách hàng đặt nhãn dệt thời trang số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao. Mức giá mà đơn vị thông báo luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết nhãn dệt may mặc thời trang có những loại nào hay chưa? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người tham khảo.

 

 
Facebook