Những lý do giúp túi giấy đang ngày càng được ưa chuộng 

Ngày đăng: 08:07 PM 08/01/2021 - Lượt xem: 140

Ngày nay, khi xã hội có bước phát triển mới thì các ngành kinh doanh cũng phải tìm cách thích nghi cùng thời đại để có thể tồn tại về phát triển. Đặc biệt trong bao bì sản phẩm, nhiều sự thay đổi đã diễn ra trong thời gian qua, mỗi giai đoạn thời kỳ lại có những điểm khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu về những lý do giúp loại túi này đang được ưa chuộng nhé. 

 

Túi giấy đang ngày càng trở nên thông dụng 

Thực trạng về nhu cầu sử dụng túi giấy hiện nay 

Trong vài năm trở lại đây, túi giấy đang rất được ưa chuộng bởi nó có khá nhiều những lợi ích. Ngoài việc là công cụ quảng cáo tuyệt vời của doanh nghiệp thì túi làm từ giấy còn góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Các cửa hàng với thương hiệu nổi tiếng dùng túi giấy như một cách marketing hiệu quả, mở rộng danh tiếng của mình và đem lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

 

Hộp, túi làm từ giấy ngày càng nhiều 

 

Ngày nay, khi đi mua sắm, chúng ta có thể cho mọi người biết về thương hiệu mình yêu thích thông qua những thông tin được in trên túi.

Túi giấy giúp thể hiện và lan tỏa hình ảnh thương hiệu một cách khá tốt, bởi chúng được thiết kế không quá phức tạp, lại có nhiều hình dạng, kiểu dáng, giá thành cũng không quá đắt đỏ. Hiện nay, có rất nhiều người tỏ ra thích dùng kiểu túi này hơn so với các loại túi khác bởi túi làm từ giấy có thể tái chế, tái tạo lại và gần gũi với môi trường hơn.

Vai trò của túi giấy 

Khi túi nilon có quá nhiều tác động tiêu cực đến đời sống con người thì túi giấy là được ưa chuộng bởi những vai trò khá tích cực:

  • Đối với các đơn vị kinh doanh: Sử dụng túi giấy thay vì bao nilon cũng là một cách tạo thiện cảm đối với phần lớn khách hàng. Trong bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều nhóm người lên tiếng phản đối việc lạm dụng túi nilon thì chính túi giấy chính là một yếu tố kéo sự yêu thích của người tiêu dùng ở lại với đơn vị
  • Đối với cộng đồng: Sử dụng túi giấy, túi vải thay thế túi nilon là một slogan mà chúng ta có thể bắt gặp hiện nay để kêu gọi toàn xã hội bảo vệ môi trường cứu lấy trái đất. Chúng ta hẳn đã biết túi nilon gây phá hủy như thế nào với môi trường. Vậy nên hãy bắt đầu bảo vệ trái đất mình đang sống ngay từ việc giảm thiểu sử dụng loại túi nguy hiểm này.

Những ứng dụng của túi giấy trong đời sống hiện nay 

Với những tác dụng rất tốt của mình nên túi giấy đang được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, đặc biệt là trong kinh doanh. 

  •  Thời trang  

Xã hội hiện đại thì có ngày càng nhiều các thương hiệu thời trang ra đời. Và túi giấy được sử dụng như một cách thể tiếp cận được nhiều đối tượng công chúng hơn, mở rộng tệp khách hàng. Khi sử dụng túi cho thương hiệu của mình, những bộ quần áo sẽ được tôn vinh lên rất nhiều.Sự thu hút của túi giấy không phải chỉ là tính thẩm mĩ, mà còn giúp sản phẩm đựng bên trọng được nâng giá trị lên nhiều lần. Dễ nhận thấy điểm khác biệt khi đựng những bộ đồ trong túi giấy và túi nilon thông thường là rất lớn. Chính vì thế nhiều hãng thời trang lớn đã chọn kiểu túi này là công cụ để nâng tầm thương hiệu của mình.

 

Ứng dụng trong thời trang 

 

  • Thực phẩm

Các tiệm đồ ăn nhanh cũng đang làm mới mình bởi việc chuyển đổi sang sử dụng túi giấy. Bởi loại túi này giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm hơn. Việc đề cao và tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng cũng đang được nhiều quán ăn nhanh triển khai. Những đồ ăn chiên rán khi sử dụng được đựng trong loại túi này sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn nhiều so với những chiếc túi nilon dễ nóng chảy.

Bên cạnh đó, những loại hạt như hướng dương, hạt bí, hạt dẻ,... cũng được đóng gói vào những túi giấy để tăng tính thẩm mĩ và sự gọn gàng. Điều này cũng góp một phần nhỏ vào việc tiêu thụ các mặt hàng này.

Chọn đơn vị in túi uy tín cùng đồng hành 

Ngày nay có rất nhiều những đơn vị in túi giấy từ quy mô nhỏ, vừa và lớn. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Trong số đó, công ty TNHH Nguyên Anh Hưng Thịnh chính là một địa chỉ uy tín.

Với 10 năm thành lập, phát triển cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm; Nguyên Anh Hưng Thịnh tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn nhãn, hiệu, bao bì cho các thương hiệu may mặc, thực phẩm,.. với mẫu mã phong phú và giá cả hợp lý nhất.  

Với những lợi ích trên đay, túi giấy đang có chỗ đứng vững chắc trong đời sống con người. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, xin mời quý khách hàng hãy truy cập và đường link http://naht.com.vn/ tìm hiểu rõ hơn. 

Facebook