Nhãn ép chuyển nhiệt - Giải pháp in ấn nhãn mác cao cấp

Ngày đăng: 05:17 PM 27/08/2023 - Lượt xem: 133

Nhãn ép chuyển nhiệt là một loại nhãn mác được in bằng một loại mực chuyên dụng dùng trong ngành may mặc trên một tấm màng phim trong suốt (được gọi là màng in chuyển nhiệt PET). Mực in chuyển nhiệt có đặc tính chịu nhiệt và độ co giãn cao, giúp cho hình ảnh in trên nhãn ép chuyển nhiệt có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu khi giặt giũ.

Chất liệu in nhãn ép phổ biến

Nhãn ép chuyển nhiệt có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như:

 • Vải: Nhãn ép chuyển nhiệt được in trên vải thường được sử dụng để in các thông tin cần thiết cho sản phẩm may mặc, chẳng hạn như thương hiệu, logo, kích thước, mã vạch,... Nhãn ép chuyển nhiệt in trên vải có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu khi giặt giũ.
 • Nhựa: Nhãn ép chuyển nhiệt được in trên nhựa thường được sử dụng để in các thông tin cần thiết cho sản phẩm nhựa, chẳng hạn như thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm,... Nhãn ép chuyển nhiệt in trên nhựa có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các hóa chất.
 • Da: Nhãn ép chuyển nhiệt được in trên da thường được sử dụng để in các thông tin cần thiết cho sản phẩm da, chẳng hạn như thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm,... Nhãn ép chuyển nhiệt in trên da có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu khi tiếp xúc với nước.
 • Gỗ: Nhãn ép chuyển nhiệt được in trên gỗ thường được sử dụng để in các thông tin cần thiết cho sản phẩm gỗ, chẳng hạn như thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm,... Nhãn ép chuyển nhiệt in trên gỗ có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu khi tiếp xúc với thời tiết.

Ngoài ra, nhãn ép chuyển nhiệt còn có thể được in trên nhiều chất liệu khác, chẳng hạn như thủy tinh, gốm sứ, kim loại,...

Công dụng của nhãn ép chuyển nhiệt

Nhãn ép chuyển nhiệt có nhiều công dụng, chẳng hạn như:

 • Thể hiện thương hiệu và thông tin sản phẩm: Nhãn ép chuyển nhiệt có thể được sử dụng để in các thông tin cần thiết cho sản phẩm, chẳng hạn như thương hiệu, logo, kích thước, mã vạch,... giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm và các thông tin liên quan.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: Nhãn ép chuyển nhiệt có thể được in với nhiều màu sắc, họa tiết và hiệu ứng khác nhau, giúp sản phẩm trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài: Nhãn ép chuyển nhiệt có độ bền cao, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như ẩm ướt, bụi bẩn,...

Quy trình in ấn nhãn ép tại công ty Nguyên Anh Hưng Thịnh (NAHT)

NAHT là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp in ấn nhãn mác, bao gồm cả nhãn ép chuyển nhiệt. NAHT sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, giúp đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Quy trình in ấn nhãn ép tại NAHT bao gồm các bước sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: NAHT sẽ tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng, bao gồm các thông tin như chất liệu in, kích thước, màu sắc, số lượng,...
 2. Thiết kế mẫu nhãn ép: NAHT sẽ thiết kế mẫu nhãn ép theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hình ảnh và thông tin trên nhãn ép rõ ràng, sắc nét và phù hợp với sản phẩm cần in.
 3. In ấn nhãn ép: NAHT sẽ sử dụng máy in chuyển nhiệt để in nhãn ép theo mẫu thiết kế đã được duyệt.
 4. Cắt rời nhãn ép: Nhãn ép sau khi in xong sẽ được cắt rời theo kích thước cần thiết.
 5. Giao hàng cho khách hàng: NAHT sẽ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận.

NAHT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhãn ép chuyển nhiệt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Facebook