Nhãn mác in ấn may mặc: Điều không phải ai cũng biết

Ngày đăng: 02:05 AM 11/05/2021 - Lượt xem: 927

Ngày nay, với nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, những thương hiệu quần áo mọc lên như nấm sau mưa. Thứ giúp định vị các thương hiệu trên thị trường không chỉ là kiểu mẫu quần áo, logo thương hiệu mà còn là những chiếc nhãn mác nhỏ xinh trên mỗi bộ trang phục. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về nhãn mác in ấn may mặc.

 

Nhãn mác in ấn may mặc là gì?

Nhãn mác là thứ mỗi khách hàng đều nhìn vào khi lựa chọn mua quần áo. Nó giúp khách hàng biết thêm thông tin về sản phẩm, ví dụ như kích cỡ, chất liệu, cách giặt là,.... Hơn thế nữa, nhãn mác in ấn may mặc còn là nơi các thương hiệu quần áo đặt dấu ấn của riêng mình vào, để định vị được thương hiệu trên thị trường.

 

Thông tin in trên nhãn mác in ấn may mặc

 

Công nghệ ngày càng phát triển nên nhãn mác cũng trở nên đa dạng hơn. Nó có thể làm từ nhiều chất liệu như vải, nylon,.... Dù có làm từ chất liệu gì đi chăng nữa, các Brand ngày càng tập trung vào thiết kế nhãn mác đẹp cho sản phẩm của họ.

Công dụng của nhãn mác in ấn may mặc?

Nói về công dụng, thứ tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại trở nên rất có võ trong kinh doanh. Bên cạnh việc cung cấp thông tin sản phẩm, nhãn mác còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm dựa theo những yếu tố mà họ mong muốn.

Trong thời buổi hiện nay, vấn đề hàng nhái, hàng giả đang trở nên nổi cộm. Khách hàng sẽ dựa vào nguồn gốc, tem chống hàng giả trên nhãn quần áo để phân biệt cũng như chọn mua hàng đúng chất lượng. Từ đó, doanh nghiệp giữ được vị thế ổn định trên thị trường và đảm bảo doanh thu cho mỗi sản phẩm.

Một số Brand đã đặt QR Code trên nhãn của mỗi sản phẩm quần áo của họ. Khách hàng khi mua đồ có thể scan mã QR đó để truy cập vào trang web của thương hiệu hay tham gia vào các chương trình giảm giá. Điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như lượt reaching của mỗi bài viết trên web.

Nói tóm lại, một chiếc nhãn mác in ấn may mặc nhỏ xinh chính là phương tiện giao tiếp giữa thương hiệu và khách hàng. Một thương hiệu thông minh sẽ chọn đúng nơi uy tín để giúp mình thiết kế nên những chiếc nhãn mác phù hợp với mỗi bộ quần áo bán ra.

Các loại nhãn mác in ấn may mặc được sử dụng ngày nay

Nhãn vải (Care Labels)

Nhãn in ở Nguyên Anh Hưng Thịnh

 

Nhãn vải thường được thấy ở bên sườn của mỗi bộ trang phục. Đây là công cụ cung cấp thông tin chính về sản phẩm, mỗi thông tin đều được ký hiệu một cách rõ ràng giúp khách hàng hiểu kỹ hơn về đặc tính của mỗi sản phẩm.

Có ba chất liệu chính để làm nhãn vải: cotton, satin và nylon. Cotton là chất liệu cao cấp, satin giúp nhãn trở nên bóng mượt, còn nylon là chất liệu rẻ tiền hơn.

Nhãn vải ở Nguyên Anh Hưng Thịnh được làm từ 100% cotton là loại nhãn cao cấp, vải được may dày và đẹp, thường được sử dụng trong may mặc.

Nhãn nhiệt (Heat Transfer Labels)

Nhãn nhiệt ở Nguyên Anh Hưng Thịnh

Nhãn nhiệt là loại nhãn được in thông tin chi tiết hay hình ảnh dựa trên file thiết kế lên một màng phim rồi dùng máy ép chuyên dụng chuyển từ nhãn lên sản phẩm.

Nhãn nhiệt đã và đang trở nên chiếm xu thế trên thị trường vì nhiều lý do khác nhau. Các sản phẩm nhãn nhiệt khó bị bong, biến màu hay thấm nước, giúp lưu giữ thông tin thương hiệu muốn truyền tải một cách tốt nhất. Nhãn ép nhiệt còn thích hợp với nhiều loại vải và không gây hại cho da người sử dụng.

Nguyên Anh Hưng Thịnh với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất nhập từ các nước tiên tiến sẽ giúp bạn có được những nhãn ép nhiệt với độ bám dính cao, đa dạng phù hợp với sản phẩm của thương hiệu. 

Nhãn dệt (Textile Labels)

Nhãn dệt ở Nguyên Anh Hưng Thịnh

Nhãn dệt là loại nhãn có độ bền cao nhất, thường được làm từ vải. Nó có cùng công dụng với nhãn vải tuy nhiên nó được gắn ở sau cổ của trang phục thay vì ở sườn như nhãn vải.

Nguyên Anh Hưng Thịnh tự tin cung cấp cho khách hàng nhãn dệt cao cấp, chữ dệt đẹp, sắc nét, chỉ không bị bong sau thời gian dài sử dụng.

 

Nhãn mác in ấn may mặc của Nguyên Anh Hưng Thịnh

Nhãn mác in ấn may mặc của Nguyên Anh Hưng Thịnh được sản xuất bởi cơ sở máy móc chuyên nghiệp và các vật liệu tốt nhất. Đi kèm với đó, công ty Nguyên Anh Hưng Thịnh còn có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Nguyễn Anh Hưng Thịnh cam kết sẽ giúp quý khách tạo ấn tượng độc đáo, riêng biệt cho thương hiệu của quý khách với những sản phẩm nhãn mác in ấn may mặc được tạo nên do chính sở thích của khách hàng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua nhãn mác in ấn may mặc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nguyễn Anh Hưng Thịnh

Địa chỉ: 115 đường Trần Thị Hè, Kp4, phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0906 70 1004 - 0903 086 043

Email: tuan.nguyen@naht.com.vn - Website: http://naht.com.vn/ 

Facebook